Khắc chế Kil’Groth với cách chơi, chọn tướng dành chiến thắng cao nhất

nj Lần cập nhật cuối: 15 Tháng Mười, 2022

Chọn tướng để khắc chế Kil’Groth cũng là một cách để giành chiến thắng nhanh nhất. Để có cách chơi đúng đắn bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây tại Thabet.  

Khắc chế Kil’Groth hay còn gọi là Đồ tể đại dương. Đây là một nhân vật sở hữu khả năng gây sát thương cực mạnh bằng những đòn thuận tay tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng, gã đồ tể này có thể quét sạch bất cứ đối thủ nào cản đường mình. 

Khắc chế Kil’Groth được hiểu là gì? 

Kil’Groth thường tận dụng khả năng hồi máu mạnh từ 2 kĩ năng để đấu tay đôi với đối phương. Để có thể dành chiến thắng, bạn nên tận dụng lượng máu vừa đủ và giữ khoảng cách khi khắc chế Kil’Groth.

Giới thiệu về tướng Kil'Groth
Giới thiệu về tướng Kil’Groth

Nếu không có kỹ năng, khả năng hồi máu của Kil’groth sẽ không có, cùng với đó là lượng sát thương mà gã đồ tể này xuất chiêu cũng không hề mạnh. Như vậy bạn sẽ không tận dụng được hết tuyệt chiêu trong nó. 

Với lượng sát thương tay lớn, Kil’groth có thể đóng vai trò trụ cột trong đội hình, vì vậy bạn cần phải bảo vệ cho khắc chế Kil’Groth, hạn chế khả năng tăng sức mạnh của vị tướng này.

Một số lưu ý khi đối đầu với Kil’Groth

Một số lưu ý khi đối mặt với một tướng nguy hiểm như Kil’Groth, bạn cần nhớ:

  • Giữ khoảng cách an toàn, tuy Kil’Groth khá mạnh nhưng điểm yếu của chúng là khó di chuyển.    
  • Khi tên đồ tể này xuất chiêu cuối, bạn nên tránh xa hắn.
  • Sử dụng tướng di chuyển linh hoạt để giết Kil’Groth.

Tướng Kil’Groth có điểm mạnh, điểm yếu gì? 

Kil’Groth là nhân vật quan trọng trong game, nó có khả năng gây sát thương lớn để bạn có thể dành chiến thắng. Tuy vậy, khắc chế Kil’Groth cũng có những điểm yếu nhất định. 

Điểm mạnh khắc chế Kil’Groth 

Điểm mạnh nhất của Kil’Groth chính là lượng sát thương cực lớn từ các đòn đánh tay, cùng với đó là khả năng tăng tốc độ đánh liên tục. Kil’Groth rất mạnh trong khả năng xuyên thủng hàng phòng ngự. Từ đó có thể bắt chủ lực của tuyến sau nên các tướng chủ lực cần hết sức linh hoạt.

Trong khả năng chọn vị trí và giữ cự ly tốt trong giao tranh. Ngoài ra, Kil’Groth còn có khả năng khống chế, bỏ qua chiêu cuối cùng. Chỉ cần hiệu ứng này là Kil’Groth có thể dễ dàng truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu.

Điểm yếu của tướng Kil’Groth

Điểm yếu của Kil’Groth là khả năng cơ động kém. Mặc dù có hiệu ứng nước rút và tốc độ chạy trên kỹ năng. Cùng với lượng máu tối đa khá thấp so với các tướng đấu sĩ khác. Khả năng hồi máu thấp khiến cho tướng dễ bị đánh gục bởi đối thủ.

Giới thiệu về điểm mạnh và yếu của tướng Kil'Groth
Giới thiệu về điểm mạnh và yếu của tướng Kil’Groth

Việc xuất chiêu cùng hạn chế năng lượng sức mạnh của gã đồ tể này. Khắc chế Kil’Groth sử dụng rất nhiều năng lượng. Thường xuyên rơi vào trạng thái thiếu mana. Khi đó người chơi phải trở về trụ để hồi phục lại mana.

Cách khắc chế Kil’Groth

Ở giai đoạn đầu game, sát thương đòn đánh tay của Kil’Groth là khá lớn. Anh ta có thể tận dụng điều này để nhanh chóng farm lính và gây áp lực lên lính địch. Người chơi Kil’Groth cũng có thể đi lang thang và hỗ trợ đồng đội của mình, tạo lợi thế nhất định cho đồng đội.

Ngay sau đó, vào giai đoạn giữa game, khi khắc chế Kil’Groth cần phải xác định được những mục tiêu quan trọng như để có thể vận dụng kỹ năng chính xác để tiêu diệt chúng. Có thể lựa chọn một số tướng có khả năng khắc chế được tướng này dưới đây.

Tướng Lauriel khắc chế  Kil’Groth

Trong đó không thể bỏ qua các cuộc giao tranh nhỏ. Kil’Groth cũng phải để mắt đến những con trâu to lớn như dơi quỷ, rồng. Từ đó kêu gọi đồng đội tiêu diệt nhằm nâng cao lợi thế đội hình. Có thể lựa chọn Lauriel để khắc lại tướng  Kil’Groth.

Lauriel  được ví như một vị thiên sứ. Vị tướng này có khả năng cơ động và bám đuổi mục tiêu mạnh mẽ. Đồng thời Lauriel cò quay đối thủ để đối thủ mệt mỏi cho tới chết. Đặc biệt chiêu cuối được biết tới là chiêu chí mạng để thể hạ gục hoàn toàn đối thủ.

Tướng Aleister khắc chế Kil’Groth

Kết thúc trận đấu, khi tướng địch đã có những trang bị phòng thủ nhất định, chờ đồng đội mở giao tranh. Khắc chế Kil’Groth cần lao xuống đường dưới.  Nơi gây sát thương chính của đội hình địch để truy đuổi và phá hủy nó. 

Tướng Violet có thể khắc chế Kil'Groth
Tướng Violet có thể khắc chế Kil’Groth

Pháp sư Aleister có tạo hình mới mẻ và có khả năng giữ chân đối thủ hiệu quả. Tuy nhiên vị tướng này thường đi hỗ trợ các tướng khác để đánh gục Kil’Groth nhanh nhất. Cách duy nhất là tiêu diệt hoặc tách các mục tiêu đó ra khỏi đội hình. Tránh lao vào khi máu tối đa còn ít, lúc đo Kil’Groth có thể tụt xuống rất nhanh.

Một số vị tướng khác  Khắc chế Kil’Groth 

Ngoài hai vị tướng này có khả năng khắc chế tướng Kil’Groth còn có một số vị tướng khác. Tướng hệ pháp sư: Có thể lựa chọn tướng như Raz. Đây là tướng có khả năng cẩu rỉa và đánh đối thủ từ xa. Gildur cũng là một vị tướng có thể khắc chế được một số chiêu của Kil’Groth.

Lời kết 

Đối đầu với khắc chế Kil’Groth hiệu quả, sẽ mang lại tỉ lệ thắng cực cao cho người chơi. Những ưu điểm của gã đồ tể này là cực kỳ khỏe, có những tuyệt chiêu mạnh và gánh đội khá tốt. Vì vậy bạn nên chuẩn bị cho mình những kỹ năng để tiêu diệt chúng. Hi vọng qua bài viết sau đây tại chuyên mục hướng dẫn game thủ sẽ giúp bạn có thể khắc chế được Kil’Groth khi đối đầu với hắn.

Xem thêm: Cách khắc chế Fiora đơn giản nhất cho người mới chơi 

Bài viết liên quan

Cách chơi Cho’Gath theo hướng chống chịu và sát thương phép

Cách chơi Cho’Gath theo hướng chống chịu và sát thương phép

Cách chơi Cho'Gath đường trên có 2 hướng triển khai là full tank hoặc sát thương phép thuật, trong...

Cách Khắc Chế The Flash hiệu quả không phải ai cũng biết

Cách Khắc Chế The Flash hiệu quả không phải ai cũng biết

Cách khắc chế The Flash được người chơi cực kỳ quan tâm. The Flash là một vị tướng vô...

Cách khắc chế Janna hiệu quả trong LMHT

Cách khắc chế Janna hiệu quả trong LMHT

Hiện nay, Janna là vị tướng nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại, để khắc chế Janna hiệu quả...

Cách khắc chế Ryoma hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Cách khắc chế Ryoma hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Cách khắc chế Ryoma như thế nào được rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile quan tâm. Những người...

Trò chơi kim cương cổ điển – Tựa game quốc dân của bao thế hệ

Trò chơi kim cương cổ điển – Tựa game quốc dân của bao thế hệ

Trò chơi kim cương cổ điển là một tựa game được nhiều thế hệ trẻ yêu thích với cách...

Cách khắc chế Irelia hiệu quả nhất cho game thủ

Cách khắc chế Irelia hiệu quả nhất cho game thủ

Irelia là một đấu sĩ trong Liên Minh Huyền Thoại được khá nhiều game thủ dè chừng khi gặp...