Cách khắc chế Janna hiệu quả trong LMHT

nj Lần cập nhật cuối: 15 Tháng Mười, 2022

Hiện nay, Janna là vị tướng nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại, để khắc chế Janna hiệu quả khu vực đường trên và khi gặp trong giao chiến hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Cái tên Janna rất quen thuộc với những ai chơi Liên Minh huyền thoại, vị tướng này đang khuấy đảo mạnh mẽ meta và khi cô nàng xuất hiện trên vị trí solo lại càng khiến nhiều game thủ phải dè chừng, để khắc chế Janna hiệu quả nhất, anh em game thủ cần lưu ý nhiều điểm mới sau. Cùng Thabet tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

XvAd4bl84WHRG8jMF8Cf7YuiTCZg9xJdWolOnWXQ i5haq2DLX9559wLIdOq6lV zcvXTQ5N zLAfqdCn578jLW6XciK2QXYlm7ejhm2SLEsAuV4Ako3rB6z9ZeGPJaSZBeqeY5nOAsaFUIKt0s7FOl0oKbL867gURHmlDLZQQLwtq1wbjELd05ksA

Giới thiệu về Janna

Tại khu vực đường trên, cái tên Janna đã không còn xa lạ gì với nhiều anh em game thủ, cô nàng xuất hiện này càng phổ biến và đã trở thành một đối thủ đáng gờm của vị trí solo hiện tại. Tại giải đấu LCS Mùa xuân 2022, cô nàng đã giành thắng lợi và đánh bại CLG. 

Đóng vai trò là một chất tướng hỗ trợ nên Janna sở hữu rất nhiều ưu điểm và được trang bị rất nhiều kỹ năng cực mạnh, có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội khi cần thiết. Bên cạnh đó, Janna còn là đối thủ khiến nhiều vị tướng khác phải dè chừng vì những chiêu thức tầm xa và có thể nhanh chóng giành được thế thượng phong. Vì thế, để khắc chế Janna hiệu quả anh em cần năm được những điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng này.

Trước hết, Janna sở hữu khả năng tạo lá chắn tốt, giúp cho xạ thủ của mình có thể thoải mái Farm và hỗ trợ đồng đội tốt khi giao tranh trên diện rộng. Bên cạnh đó, cô ang sở hữu khả năng cơ động và di chuyển khá tốt và cấu rỉa khiến cho đối thủ khó chịu và không thể tung đòn đánh.

Tuy nhiên, để khắc chế Janna cũng không phải là vấn đề khó khi Janna là mẫu tướng yếu chịu, máu giấy và kỹ năng R nếu không sử dụng hợp lý có thể gây bất ổn cho đồng đội. Do đó, anh em cần chú ý đến các điểm yếu trên để nhanh chóng hạ gục được Janna.

Mẹo khắc chế Janna hiệu quả anh em nên biết

Khi nhận thấy đội hình của đối thủ có tướng Janna, anh em nên luu ý những vấn đề sau để khắc chế hiệu quả nhất:

y8ATOUvxWKx9nK97 nuNcuoZEKHqMAzlYALOnUi ka4exUAaHTVD5XFwOORTprCEBynkTdYFf8F

Nắm chắc được các đặc điểm của Janna

Vì Janna khá non yếu nên mọi người có thể sử dụng các tướng sát thủ như: Zed, Talon, Yasuo… để bắt chết Janna trong giao tranh và nhanh chóng chiếm ưu thế.

Kỹ năng R của Janna có thể bị gián đoạn và ngắt bởi các hiệu ứng làm choáng, đá, hất tung, câm lặng và nhiều kỹ năng khác.

Lên trang bị giảm thời gian hồi máu để nhanh chóng tăng thêm sức mạnh và chiến thế thượng phong khi chiến đấu, không những thế, anh em có thể tác Janna khỏi đội hình chung của đối thủ để bắt lẻ khắc chế dễ dàng.

Nhiều hiệu ứng khống chế

Hiệu ứng khống chế là một trong những yếu tố khắc chế Janna hiệu quả trong mỗi trận đấu, anh em nên chọn sự hỗ trợ từ các tướng có khả năng ngăn chặn Janna từ xa như Leona và Zyra.

Bên cạnh đó, anh em game thủ nên sử dụng thêm các chiêu thức khống chế để mở giao tranh và nhanh chóng tiêu diệt được Janna.

Tướng khắc chế Janna hiệu quả nhất

xcGyctQBybxGd2T8 S5 Akh5vYeIq4hinE9w8Zc8yAoMa2ihvhbdWhVPnnkZEwbzKstn5qxbpL4wJtRG K23CGSMpK4B9JuRixYv8oznkU UG yTQc26A9HBZ5Fm1
  • Sona: Tướng sona sở hữu khả năng hồi máu tốt và hỗ trợ đồng đội nhanh chóng hạ gục được Janna hiệu quả nhất
  • Sivir: Tướng Sivir rất dễ hạ gục Janna khi chỉ cần tung ra khiên chống phép trong trường hợp janna tung ra gió lốc và có thể thêm cả hiệu ứng mala để khắc chế Janna.
  • Nami: Sở hữu khả năng hồi phục tốt, khống chế tốt, combat tốt nên đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo để hạ gục Janna hiệu quả.
  • Morgana: Tướng Morgana được trang bị khiên chống phép cùng với bộ kỹ năng khống chế đối thủ tốt sẽ khiến cho Janna phải dè chừng rất nhiều.
  • Karma: Được đánh giá là vị tướng ở hữu khả năng gây sát thương cực tốt và khủng khiếp nên anh em hoàn toàn có thể chọn vị tướng này khi giao tranh với Janna.
  • Ngoài ra, anh em game thủ có thể lựa chọn thêm một số tướng khác như: Yasuo, Blitzcrank hay Thresh… Đây cũng là những đối thủ khiến cho Janna vất vả sống sót trong trận đấu.

Lời kết

Từ những chia sẻ trên tại chuyên mục hướng dẫn game thủ, hy vọng anh em game thủ đã có thêm những thông tin về cách khắc chế Janna hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách khắc chế Irelia hiệu quả nhất cho game thủ

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khắc chế Karma, cách chơi hiệu quả khi đối đầu

Hướng dẫn khắc chế Karma, cách chơi hiệu quả khi đối đầu

Để khắc chế Karma, bạn nên ưu tiên lựa chọn những mẫu tưởng có kỹ năng tầm xa hoặc...

Cách đổi áo đấu trong Dream League Soccer  Hướng dẫn cách cài đặt game về máy 

Cách đổi áo đấu trong Dream League Soccer  Hướng dẫn cách cài đặt game về máy 

Cách đổi áo đấu trong Dream League Soccer là vấn đề mà một số người chơi mới gặp phải....

Cách khắc chế Irelia hiệu quả nhất cho game thủ

Cách khắc chế Irelia hiệu quả nhất cho game thủ

Irelia là một đấu sĩ trong Liên Minh Huyền Thoại được khá nhiều game thủ dè chừng khi gặp...

Hướng dẫn cách khắc chế Kai’sa hiệu quả trong LMHT

Hướng dẫn cách khắc chế Kai’sa hiệu quả trong LMHT

Hiện nay, khắc chế Kai’sa là một trong những vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm khi...

Cách khắc chế Omen hiệu quả cho các game thủ

Cách khắc chế Omen hiệu quả cho các game thủ

Trong các trận đấu Liên Quân, khắc chế Omen là những vẫn đề được rất nhiều game thủ quan...

Giới thiệu tướng Zata- Các tướng khắc chế Zata hiệu quả

Giới thiệu tướng Zata- Các tướng khắc chế Zata hiệu quả

Khắc chế Zata được rất nhiều người quan tâm trong giới Liên Quân. Những anh em cao thủ chắc...