Cách khắc chế Irelia hiệu quả nhất cho game thủ

nj Lần cập nhật cuối: 15 Tháng Mười, 2022

Irelia là một đấu sĩ trong Liên Minh Huyền Thoại được khá nhiều game thủ dè chừng khi gặp phải trên đường giao tranh. Vậy làm cách nào để khắc chế Irelia một cách hiệu quả nhất, hãy cùng Thabet tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Hiện nay, Irelia được đánh giá là một trong những đấu sĩ có lực sát thương cao nhất ở giữa và cuối trận đấu, được trang bị nội tại Tinh Thần Ionia nên cô ta lại càng có thêm những tính năng độc đáo và khó khắc chế Irelia hơn. Không những thế khả năng hồi phục của Irelia có khả năng hồi phục cực tố nên đây thực sự là một đối thủ đáng gờm của nhiều nhân vật.

DEGzeSGnchlZA1qIhNroYpDNfKpcEModQgY1zimVR8XXN9blhHiI6lug J0NeiRGR06zfHbYyo G1O Y KGafL4kwFN32cEjwanZ5qbMOHo1bqL9pUbvKHRKft5ix4lihptybCAnWXJYhJyHMojAcPsgJao3p 4CQERXLorocVXSO06u0FXKjeToPg

Khắc chế Irelia bằng các tướng

Trước hết anh em cần nắm được những ưu điểm và tính năng vượt trội của các tướng để lựa chọn chính xác nhằm khắc chế Irelia hiệu quả nhất.

Tướng Jax

Được đánh giá cũng như Irelia, tướng Jax rất mạnh ở giữa và cuối trận đấu nên khi giao tranh, Jax có thể gây sát thương hỗn hợp và đẩy lẻ cực hiệu quả, bên cạnh đó, Jax còn có tính cơ động linh hoạt cao với nhảy và nên cho nên kỹ năng phản cổng của Jax chắc chắn sẽ chiếm lợi thế rất lớn so với Irelia khi đấu solo.

Tướng Olaf

Từng được xem là đối thủ đáng gờm của Irelia khi đem ra đường giữa để đối đầu tại CKTG 2015. Olaf được đánh giá là nhân vật có khả năng gây sát thương cực mạnh, liên tục tác động vào đối thủ bằng cách làm chậm bằng Phóng Rìu  và thời gian phục hồi chiêu tung ra sẽ giảm đi 4,5 giây. 

Olaf là vị tướng khá khỏe khi đi đường và khả năng hồi phục cũng đánh giá rất cao. Trong những trận đấu trực diện vị tướng này lại càng mạnh hơn khi có Ultimate Tận Thế Ragnarok. Đặc biệt khi chiến đấu chắc chắn sẽ không ngại hiệu ứng khống chế từ Irelia nên đấy là đối thủ có thể khắc chế Irelia hiệu quả.

Renekton

Vị thần cá sấu sở hữu khả năng chống lại sức mạnh từ Irelia hiệu quả với những kỹ năng sức mạnh rất lớn ở đường trên và tốc độ cơ động, phục hồi cực kỳ cao. Khả năng đi đường tốt hơn Irelia cho nên đây chính là đối thủ có thể khắc chế Irelia ngay từ những cấp độ đầu tiên hoặc ngay cả về cuối trận thì Renekton vẫn có thể giữ vững lợi thế.

Camille

Camille được xem là vị tướng sở hữu khả năng sát thương cực đỉnh, có thể tác động hỗn hợp nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bên cạnh đó, Camille rất mạnh khi chiến đấu solo 1 -1 với Irelia. Được trang bị 2 món Tam Hợp Kiếm và Rìu Mãng Xà cho nên vị tướng này có thể đẩy lẻ, cơ động cao với cùng nội tại có thể tạo nên lớp lá chắn cực kỳ hiệu quả khi chiến đấu và dễ dàng hạ gục đối thủ.

Fiora

Được đánh giá là một trong những vị tướng đi đường cực chuyên nghiệp Fiora có thể đẩy lẻ tốt và chiến đấu solo với bất kỳ đối thủ nào, kfm theo đó là khả năng tăng sức mạnh suốt trận đấu và có thêm nhiều cơ hội có thể tham gia khắc chế Irelia.

Khắc chế Irelia khi đi đường và giao tranh

5ZLQGcDaHtiaUXypiHOaP7s9G LNBEY9pG7xhSeb0RhYyNJGkkTQkdhUowk6f 0MKCLjRyu7fd ycLfOHwgqnqmE7WKgcjoEFGor 2Fu3ri9Zy7XjjN
  • Trước tiên, anh em cần chú ý đến việc giữ khoảng cách an toàn không nê tiến lại quá gần để tránh bị tấn công bất ngờ và khi không biết được tướng đi rừng của đối thủ thì nên cẩn thận, khi Irelia có được lợi thế chắc chắn bạn sẽ khó đối phó hơn.
  • Khi Irelia có lợi thế hãy gọi rừng ra hỗ trợ và quan tâm đến Irelia nhiều hơn để chiếm được ưu thế ngay từ ban đầu.
  • Trong giao tranh, cần giữ lại các kỹ năng để sử dụng một cách hợp lý vào những  trường hợp cụ thể và hạn chế được sức mạnh của Irelia. 
  • Trang bị cần có khi khắc chế Irelia: Anh em cần chuẩn bị các vũ khí trang bị thật tốt để chiến đấu với Irelia hiệu quả, trong đó, cần chú trọng các thiết bị phòng ngự tăng máu, giáp và giảm tốc như Móng Vuốt Sterak, Giáp Liệt Sĩ, Giày Ninja, Tim Băng,….Anh em chú ý vào tình hình cụ thể để mua các trang bị tốt nhất.

Lời kết

Từ những chia sẻ trên tại hướng dẫn game thủ, hy vọng anh em game thủ đã có thêm những thông tin thú vị về cách khắc chế Irelia hiệu quả, chúc anh em áp dụng các phương pháp trên hiệu quả và nhanh chóng đạt thứ hạng cao.

Xem thêm: Cách khắc chế Omen hiệu quả cho các game thủ

Bài viết liên quan

Cách khắc chế Ryoma hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Cách khắc chế Ryoma hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile

Cách khắc chế Ryoma như thế nào được rất nhiều người chơi Liên Quân Mobile quan tâm. Những người...

Cách chơi Cho’Gath theo hướng chống chịu và sát thương phép

Cách chơi Cho’Gath theo hướng chống chịu và sát thương phép

Cách chơi Cho'Gath đường trên có 2 hướng triển khai là full tank hoặc sát thương phép thuật, trong...

Cách Khắc Chế The Flash hiệu quả không phải ai cũng biết

Cách Khắc Chế The Flash hiệu quả không phải ai cũng biết

Cách khắc chế The Flash được người chơi cực kỳ quan tâm. The Flash là một vị tướng vô...

Hướng dẫn cách chơi Alistar hỗ trợ: Lên đồ, phép bổ trợ, bảng ngọc và lối chơi

Hướng dẫn cách chơi Alistar hỗ trợ: Lên đồ, phép bổ trợ, bảng ngọc và lối chơi

Là một vị tướng thuần chống chịu, cách chơi Alistar khá đơn giản, chỉ cần lao vào giao tranh...

Chi tiết cách chơi Caitlyn: bảng ngọc, trang bị và lối chơi hiệu quả

Chi tiết cách chơi Caitlyn: bảng ngọc, trang bị và lối chơi hiệu quả

Đặt bẫy Yordle thông minh quyết định lớn đến thành công của cách chơi Caitlyn, giúp khép góc đối...

Cách khắc chế Janna hiệu quả trong LMHT

Cách khắc chế Janna hiệu quả trong LMHT

Hiện nay, Janna là vị tướng nổi tiếng trong Liên Minh Huyền Thoại, để khắc chế Janna hiệu quả...